Paradise tặng 500 phòng miễn phí cho du khách dịp hè

Ưu đãi được Tập đoàn Paradise áp dụng cho du khách trực tiếp đến mua và thanh toán vé du thuyền tại văn phòng, từ ngày 22 đến 27/5.

Hãng du thuyền 5 sao Paradise Cruise dành tặng 500 phòng khách sạn miễn phí cho du khách mùa hè để trải nghiệm và khám phá vịnh Hạ Long - di sản thiên nhiên thế giới. Đây là một trong những chương trình khuyến mãi lớn mà hãng Paradise muốn tri ân tới khách hàng.

Theo đó, du khách có thể trải nghiệm hành trình khám phá vịnh Hạ Long 2 ngày 1 đêm trên du thuyền Paradise Luxury 5 sao đẳng cấp với nhiều hoạt động, tham quan danh lam thắng cảnh và vui chơi hấp dẫn mùa du lịch hè, giá chỉ 3 triệu đồng một khách. Trọn gói bao gồm 3 bữa ăn trên du thuyền và phí thăm quan vịnh Hạ Long.

Đây là giá vé đã được giảm gần 50% so với giá gốc và tặng thêm một đêm tại khách sạn Paradise Suite, áp dụng cho khách trực tiếp đến mua và thanh toán tại văn phòng của công ty từ 22 đến 27/ 5.

Paradise Cruise sở hữu khu vực cảng riêng, phù hợp cho phân khúc khách hàng cao cấp mong đợi chất lượng dịch vụ cao. Phòng cao cấp nhất trên tàu có diện tích tương đương như một căn hộ nhỏ (42m2), bao gồm phòng ngủ, ban công, phòng ăn, phòng tắm có Jacuzzi…

Ngoài tiện nghi cao cấp sang trọng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, năm nay, du khách sẽ còn được thưởng thức thực đơn mới đặc sắc, phong phú bao gồm hải sản cao cấp Hạ Long và thăm quan di sản thiên nhiên, tắm biển trên Vịnh… Du lịch vịnh Hạ Long cùng du thuyền Paradise Luxury và khách sạn Paradise sẽ mang đến du khách một hành trình ý nghĩa và thú vị.

Du thuyền Paradise Luxury từng nhận giải thưởng vàng thường niên của Agoda dành cho "Dịch vụ phòng tốt nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương", Certificate of Excellent của Tripdvisor, "Tiện ích sang trọng nhất và dịch vụ xuất sắc" của The Guide, "Một trong những khách sạn tốt nhất thế giới" của Studiosus…

Tiến Dũng