Spa

Với sự đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp, Forever Green Resort có không gian spa hiện đại và sang trọng vừa gần gũi vừa ấm cúng. Với ưu tiên hàng đầu là chăm sóc sức khoẻ, phục hồi màu sắc và mang lại một thiên đường nghỉ dưỡng hoàn hảo cho bạn; Chúng tôi cung cấp dịch vụ mát xa trên khuôn mặt, chân , toàn thân và tắm bồn trong các liệu pháp spa nổi tiếng từ Châu Âu đến Châu Á.

 1. Liệu pháp tinh dầu từ phương Tây

  Sử dụng dầu tiên tiến lấy từ thảo luận kết hợp với các mô hình xoa bóp cổ điển và đại diện để giúp bạn thư giãn tâm trí, giải độc cơ thể, ngăn ngừa ung thư và các bệnh tim mạch. Chúng ta có thể lựa chọn các loại tinh dầu như: gừng, trà, bạch đàn ... giúp cải thiện sức khoẻ; Nước chanh, hoa nhài, hoa hồng, hoa oải hương ... làm dịu giác quan; Sesame, dừa, ô liu, mùa xuân, geranium, argan ... dưỡng ẩm, chống lão hóa da, mụn, sẹo mờ và sậm màu ...

 2. Ấn huyết phương Đông

  Ấn huyệt là một tài liệu không chỉ giảm thiểu sự mệt mỏi, các nhịp đau của cơ thể hoạt động trong thời gian dài mà còn tạo ra một tinh thần khỏe mạnh khoang, phục hồi chức năng. Đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản với phong cách phục vụ sẽ cho bạn cảm giác thư giãn tuyệt đối

 3. Massage bằng sản phẩm Aroma Spa của Forever Living Products

  Forever Green Resort sử dụng sản phẩm Forever Living Products - dòng sản phẩm đỉnh cao, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ. The main chirate output from the tree logs ..., the suppressory will be used for all the physical materials; Giúp đỡ lưu lượng thông tin, chăm sóc da lỗ, tránh lão hóa và cung cấp thêm dưỡng chất cần thiết cho da.

 4. Tắm bồn Jacuzzi

  Bồn Jacuzzi (bồn massage, bồn sục) là một trong những kết quả và thông tin thực tế nhất. These streams created by unforgettable does not interrupts, directly effect into the daemon over the final warmer in the basic body. Cộng với không lãng mạn, nhạc nhạc và hương cỏ, bạn sẽ hoàn toàn đắm mình vào thiên đường riêng của mình.

  Với các liệu pháp điều trị tâm và thể chất có thể kết hợp hài hòa và hiệu quả, khách hàng chắc chắn sẽ nhận ra sự khác biệt cực kỳ tinh thần cũng như chất lượng mỗi lần được chăm sóc tại Spa ở Forever Green Resort.