KHAI TRƯƠNG FOREVER GREEN RESORT KHU DU LỊCH & NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP ĐẦU TIÊN CỦA BẾN TRE
Vào lúc 17h30 ngày 22/03/2013 Công ty TNHH Thương Mại Lô Hội đã chính thức khai trương Forever Green Resort, khu du lịch & nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên của Bến Tre. Đến dự lễ khai trương có ông Trương Vĩnh Trọng – Nguyên Phó thủ tướng chính phủ nước CHXHCN Việt Nam, ông Cao Văn Trọng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre, ông Lã Quốc Khánh – Phó Giám đốc Sở du lịch TPHCM, ông Lê Thành Ân – Tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại TPHCM, các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương cùng đông đảo khách mời là các đối tác trong và ngoài nước và các Nhà phân phối thân thiết của Công ty.

 

Forever Green Resort là một dự án lớn do chính Công ty Lô Hội đầu tư xây dựng trên diện tích 21 hecta với tổng số vốn đầu tư 50 triệu USD. Dự án xây dựng được chia thành hai giai đoạn chính với thời gian dự kiến hoàn tất vào năm 2018 theo phong cách gần gũi với thiên nhiên nhưng chất lượng các dịch vụ thuộc hàng cao cấp và chất lượng đẳng cấp quốc tế. Đây là một dự án du lịch phức hợp với tổng diện tích 21 hecta chia làm 3 khu chính với một chuỗi các chức năng như khách sạn, Bugalow, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà hàng, trung tâm hội nghị, cảng du thuyền, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe,…Dự án khi hoàn thành sẽ đóng góp rất lớn vào quá trình phát triển của tỉnh Bến Tre nói chung và ngành du lịch Bến Tre nói riêng, góp phần tạo việc làm cho người lao động ở địa phương, tăng thêm thu nhập và cải thiện cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

 

Hiện tại Khu B với 60 phòng khách sạn tiêu chuẩn 4 sao, khu spa cao cấp, nhà hàng, quầy bar, karaoke, phòng hội nghị, câu cá giải trí, du thuyền, đờn ca tài tử đã chính thức đi vào hoạt động nhằm phục vụ du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng và tận hưởng các dịch vụ vui chơi giải trí cũng như tìm hiểu những nét văn hóa, lịch sử và cuộc sống của người dân Bến Tre tại Forever Green Resort.

 

Sau khi các hạng mục thuộc giai đoạn 1 của dự án được đưa vào khai thác phục vụ du khách, phần còn lại của Khu A với khách sạn 5 sao 120 phòng, hồ bơi và trung tâm hội nghị với sức chứa từ 1000 đến 1500 khách cùng Khu C với 120 bungalow, hồ bơi, sân tập golf, bến du thuyền và nhà hàng hải sản bên bờ sông cầu Rạch Miễu dự kiến sẽ được tiếp tục xây dựng trong giai đoạn 2 của dự án

 

Phát biểu tại Lễ Khai trương, Bà Trương Thị Nhi nhấn mạnh “Cùng với vốn đầu tư tự có, rồi đây tôi sẽ kêu gọi bạn bè của mình ở nhiều nơi trên thế giới cùng hội tụ về đây trên mảnh đất quê hương đồng khởi, cùng góp sức đầu tư thêm nhiều hạng mục khác giúp Forever Green Resort trở thành một dự án phức hợp bao gồm nhiều hạng mục đủ phục vụ và đáp ứng nhu cầu đa dạng về du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí, tham quan, tìm hiểu và học tập về văn hóa, lịch sử của Việt Nam”.


Chương trình khai trương Forever Green Resort đã diễn ra với không khí tưng bừng, náo nhiệt và để lại những dấu ấn rất riêng trong lòng khách mời đến đây với nhiều tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, đặc sắc mang đậm nét văn hóa của miền Tây sông nước. Chương trình đã tái hiện lại hình ảnh áo Bà Ba, đôi guốc mộc, đôi quang gánh cùng những tiết mục Đờn ca tài tử được dàn dựng và biểu diễn trên chiếc du thuyền,…Tất cả những giá trị văn hóa vẫn còn ẩn hiện đâu đây, vẫy gọi du khách đến với Forever Green Resort!

 

Một số hình ảnh tại lễ khai trương Foever Green Resort

Đặt phòng